Áp dụng quản lý rủi ro trong thủ tục hải quan tại cục hải quan thành phố Hà Nội - Phùng, Vũ Hùng ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý rủi ro trong thủ tục hải quan tại cục hải quan thành phố Hà Nội.