Nâng cao hiệu quả hoạt động của các hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn huyện Yên Mô tỉnh Ninh Bình - Tạ, Ngọc Huế ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn huyện Yên Mô tỉnh Ninh Bình.