Nâng cao năng lực quản trị nhân lực tại công ty cổ phẩn tư vấn quy hoạch và thiết kế xây dựng Hải Dương - Đỗ, Thị Kim Dung ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao năng lực quản trị nhân lực tại công ty cổ phẩn tư vấn quy hoạch và thiết kế xây dựng Hải Dương.