Nâng cao hiệu quả cho vay tại ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Ninh - Nguyễn, Thành Phương ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả cho vay tại ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Quảng Ninh.