Động đất và ảnh hưởng của một số giải pháp kết cấu đến lực động đất trong nhà cao tầng - Phạm, Văn Mạnh ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; một số phương pháp tính cơ bán và ảnh hưởng của một số giải pháp kết cấu đến lực động đất.