Hoàn thiện hệ thống quản lý các dự án đầu tư xây dựng công trình ở quận Hà Đông thành phố Hà Nội - Nguyễn, Đình Tiến ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện hệ thống quản lý các dự án đầu tư xây dựng công trình ở quận Hà Đông thành phố Hà Nội.