Giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Từ Liêm thành phố Hà Nội - Vũ, Thị Thu Hà ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Từ Liêm thành phố Hà Nội.