Nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra sau thông quan đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại cục hải quan Bình Dương giai đoạn 2016 - 2020 - Hồ Thành ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra sau thông quan đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại cục hải quan Bình Dương giai đoạn 2016-2020.