Giải pháp chống buôn lậu và gian lận thương mại của ngành hải quan - Nguyễn, Quang Thành ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp chống buôn lậu và gian lận thương mại của ngành hải quan.