Hoàn thiện chiến lược phát triển thị trường của công ty cổ phần tư vấn xây dựng Quảng Yên 268 - Vũ, Văn Dũng ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện chiến lược phát triển thị trường của công ty cổ phần tư vấn xây dựng Quảng Yên 268.