Giải pháp phát triển bảo hiểm y tế trên địa bàn huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình - Đặng, Ngọc Tuấn ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp phát triển bảo hiểm y tế trên địa bàn huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình.