Nâng cao năng lực cạnh tranh trong kinh doanh của công ty cổ phần Cẩm Phú - Trần, Đức Mẫn ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh trong kinh doanh của công ty cổ phần Cẩm Phú