Thẩm định giá tài sản đảm bảo trong cho vay tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh huyện Quốc Oai Hà Tây - Nguyễn, Trọng Tấn ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện thẩm định giá tài sản đảm bảo trong cho vay tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh huyện Quốc Oai Hà Tây