Giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại phường Bình Hưng Hòa quận Bình Tân - Ngô, Thanh Hoài ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại phường Bình Hưng Hòa quận Bình Tân.