Phát triển dịch vụ đại lý hải quan trên địa bàn thành phố Hà Nội - Dương, Quỳnh Lan ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp phát triển dịch vụ đại lý hải quan trên địa bàn thành phố Hà Nội.