Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật tạo cây cọc rào (Jatropha Curcas L.) từ hạt và giâm hom - Triệu, Minh Đức ([k.n.x.b.], 2008)
Trình bày tổng quan vấn đề nghiên cứu; mục tiêu, nội dung và phương pháp nghiên cứu; kết quả nghiên cứu.