Nghiên cứu nâng cao công tác quản lý hoạt động xây dựng của thanh tra xây dựng trên địa bàn quận Hà Đông - thành phố Hà Nội - Ngô, Doãn Quân ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao công tác quản lý hoạt động xây dựng của thanh tra xây dựng trên địa bàn quận Hà Đông - thành phố Hà Nội