Nghiên cứu ảnh hưởng của khối xây chèn đến sự phân bố nội lực trong nhà khung có khối xây chèn - Vũ, Mạnh Cường ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp ảnh hưởng của khối xây chèn đến sự phân bố nội lực trong nhà khung có khối xây chèn.