Nghiên cứu ứng dụng cọc xi măng đất gia cố nền cho bể chứa xi măng dầu xây dựng trên nền đất yếu - Nguyễn, Việt Duy ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp ứng dụng cọc xi măng đất gia cố nền cho bể chứa xi măng dầu xây dựng trên nền đất yếu.