Nhà chung cư cũ trên địa bàn thành phố Hà Nội : Thực trạng và giải pháp khắc phục - Đặng, Thành Long ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nhà chung cư cũ trên địa bàn thành phố Hà Nội.