Quản trị nhân lực tại chi nhánh sông Đà 11.5 - công ty cổ phần sông Đà 11 - Nguyễn, Tuân ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện quản trị nhân lực tại chi nhánh sông Đà 11.5 - công ty cổ phần sông Đà 11.