Thông tin bất cân xứng trong hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại Việt Nam - thực trạng và giải pháp - Bùi, Thị Mai Hương ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện thông tin bất cân xứng trong hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại Việt Nam