Giải pháp marketing nhằm thu hút dịch vụ quảng cáo cho báo xây dựng - Nguyễn, Văn Trường ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp marketing nhằm thu hút dịch vụ quảng cáo cho báo Xây dựng.