Chiến lược marketing tại công ty TNHH khách sạn Kinh Đô - Vũ, Thị Thoa ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện chiến lược marketing tại công ty TNHH khách sạn Kinh Đô.