Hoàn thiện công tác kiểm tra sau thông quan đối với hàng hóa nhập khẩu tại cục hải quan thành phố Hà Nội - Trần, Thanh Giang ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác kiểm tra sau thông quan đối với hàng hóa nhập khẩu tại cục hải quan thành phố Hà Nội.