Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác chống thất thu thuế nhập khẩu tại chi cục hải quan quản lý hàng xuất nhập khẩu ngoài khu công nghiệp tại cục hải quan tỉnh Bình Dương - Trần, Đoàn Ngọc Lý ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác chống thất thu thuế nhập khẩu tại chi cục hải quan quản lý hàng xuất nhập khẩu ngoài khu công nghiệp tại cục hải quan tỉnh Bình Dương