Nghiên cứu giải pháp hoàn thiện quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình xưởng công nghệ cao trường Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng Việt Xô thành phố Tam Điệp, Ninh Bình - Nguyễn, Xuân ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình xưởng công nghệ cao trường Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng Việt Xô thành phố Tam Điệp, Ninh Bình.