Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng công trình xây dựng tại các dự án khu công nghiệp huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh - Đặng, Quang Vinh ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng công trình xây dựng tại các dự án khu công nghiệp huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh