Nghiên cứu các giải pháp xử lý nền công trình trên nền đất yếu tại Hải Phòng - Đỗ, Sơn Tùng ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp xử lý nền công trình trên nền đất yếu tại Hải Phòng.