Nghiên cứu nâng cao hiệu quả quản lý dự án đầu tư xây dựng của ban quản lý dự án công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5 - Dương, Phúc Khánh ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý dự án đầu tư xây dựng của ban quản lý dự án công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5.