Giải pháp tăng cường công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh - Dương, Thành Trung ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp tăng cường công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh.