Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng tại các trụ sở ngân hàng Agribank tỉnh Thái Bình - Ngô, Mạnh Cường ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng tại các trụ sở ngân hàng Agribank tỉnh Thái Bình.