Nghiên cứu phương pháp thi công tầng hầm nhà cao tầng theo phương pháp Top - down sử dụng hệ ván khuôn tự hạ - Trần, Quốc Dân ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và phương pháp thi công tầng hầm nhà cao tầng theo phương pháp Top-down sử dụng hệ ván khuôn tự hạ.