Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng nhà cao tầng tại thành phố Nam Định (thông qua giảng đường trường Đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp) - Trần, Quốc Công ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng nhà cao tầng tại thành phố Nam Định (thông qua giảng đường trường Đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp).