Ứng dụng hải quan điện tử trong quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu tại cục hải quan thành phố Hà Nội - Nguyễn, Phương Thảo ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp ứng dụng hải quan điện tử trong quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu tại cục hải quan thành phố Hà Nội.