Nâng cao hiệu quả khai thác bảo hiểm xã hội tự nguyện trên địa bàn tỉnh Quảng Bình - Trần, Thị Thanh Hà ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác bảo hiểm xã hội tự nguyện trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.