Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra thực tế hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu tại cục hải quan Bình Dương - Huỳnh, Trịnh Thanh ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra thực tế hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu tại cục hải quan Bình Dương.