Phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững ở huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh - Hoàng, Huy Hương ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững ở huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh.