Thực trạng và giải pháp thỏa mãn công việc của nhân viên văn phòng VNPT Bình Dương - Trần, Thanh Giang ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp thỏa mãn công việc của nhân viên văn phòng VNPT Bình Dương.