Quản lý tài chính tại cục dự trữ nhà nước khu vực Hà Nội - Nguyễn, Thị Thuận ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện quản lý tài chính tại cục dự trữ nhà nước khu vực Hà Nội.