Giải pháp nâng cao chất lượng quản trị dịch vụ hải quan tại chi cục hải quan khu công nghiệp Việt Nam - Singapore trực thuộc cục hải quan Bình Dương - Bùi, Dương Mẫn ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng quản trị dịch vụ hải quan tại chi cục hải quan khu công nghiệp Việt Nam - Singapore trực thuộc cục hải quan Bình Dương.