Giải pháp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin tại cục hải quan Bình Dương - Nguyễn, Trung Trực ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin tại cục hải quan Bình Dương.