Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu đảm bảo an toàn hoạt động của hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam - Nguyễn, Xuân Hiệp ([k.n.x.b.], 2008)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu đảm bảo an toàn hoạt động của hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam.