Nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty TNHH sản xuất thương mại Bình Châu - Trần, Thanh Minh ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty TNHH sản xuất thương mại Bình Châu.