Tạo động lực làm việc cho người lao động tại bệnh viện xây dựng Hà Nội - Đỗ, Thị Thanh Huyền ([k.n.x.b.], 2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp tạo động lực làm việc cho người lao động tại bệnh viện xây dựng Hà Nội.