Phân tích tình hình tài chính tại công ty cổ phần kiến trúc nội thất ASEAN - thực trạng và giải pháp - Nguyễn, Ngọc Hữu ([k.n.x.b.], 2018)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp tình hình tài chính tại công ty cổ phần kiến trúc nội thất ASEAN.