Quản trị rủi ro tín dụng cho vay tại quỹ tín dụng nhân dân phường Chăm Mát - Đoàn, Trung Dũng ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp quản trị rủi ro tín dụng cho vay tại quỹ tín dụng nhân dân phường Chăm Mát.