Nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Bưu điện thị xã Đông Triều - Nguyễn, Tiến Hùng ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Bưu điện thị xã Đông Triều.