Một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty TNHH sông Hồng Việt - Hoàng, Thị Anh Xuân ([k.n.x.b.], 2019)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu q.uả sử dụng vốn lưu động tại công ty TNHH sông Hồng Việt