Chất lượng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh xuất nhập khẩu Vạn Thuận - thực trạng và giải pháp - Hoàng, Bảo Trung ([k.n.x.b.], 2017)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh xuất nhập khẩu Vạn Thuận.